big industry detail agri

Việt Nam là một trong những nước nông nghiệp có nhiều mặt hàng xuất khẩu chủ lực: thực phẩm đóng hộp, cà phê, hạt tiêu, hạt điều, gạo, cao su, hoa quả ...

Super Cargo cung cấp các giải pháp vận chuyển và hậu cần cho các sản phẩm nguyên liệu và công nghiệp.  Chúng tôi là một trong những đối tác đáng tin cậy tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi ở các thị trường theo chiều dọc (vertical market), các ngành công nghiệp và trung tâm chuyên môn của chúng tôi làm việc với bạn để phát triển các giải pháp hậu cần đáng tin cậy và hiệu quả. Dựa trên bí quyết và các thông lệ tốt nhất của chúng tôi trong ngành, chúng tôi tạo ra các quy trình ổn định và an toàn, tin cậy, và hỗ trợ bạn khi cần thiết để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Với hệ thống mạng lưới vận chuyển toàn cầu của chúng tôi: đường bộ, hàng không, đường biển và đường sắt - và chuyên môn của chúng tôi trong hậu cần theo hợp đồng, chúng tôi có thể tinh chỉnh chuỗi cung ứng của bạn để có được hiệu quả tối ưu

Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp vận chuyển và hậu cần linh hoạt và phù hợp, được điều chỉnh chính xác theo nhu cầu trong ngành của bạn.
 
"Chúng tôi vận chuyển hàng, chúng tôi chăm sóc nó: An toàn - Tiết kiệm - Nhanh chóng"