big industry detail comsumer

Gần đây, thị trường Việt Nam đang bùng nổ về lĩnh vực phát triển các sản phẩm tiêu dùng trong nước. Hàng trăm thương hiệu nước ngoài đã mang lại một diện mạo mới cho ngành hàng tiêu dùng Việt Nam. Từ dịch vụ kho bãi và quản lý đến các dịch vụ phân phối và vận chuyển, Super Cargo Service cung cấp các giải pháp tùy biến, có thể mở rộng và linh hoạt có thể thay đổi phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đang thay đổi. Chúng tôi tập trung vào các công ty vừa và nhỏ.

Vertical Market Consumer cung cấp các dịch vụ tích hợp và toàn cầu cho tất cả các khách hàng trong cụm của mình. Với hàng loạt các nguồn lực, Super Cargo là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp sáng tạo, chất lượng cao và hiệu quả về chi phí để đáp ứng các thách thức của chuỗi cung ứng độc đáo của ngành công nghiệp luôn phát triển này. Các giải pháp của Super Cargo đã giúp các nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng tiêu dùng hợp lý hóa các hoạt động, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả và nâng cao năng suất.

Tiêu điểm dịch vụ:

Chương trình quản lý chất lượng và cải tiến liên tục đã được kiểm chứng để đảm bảo hiệu suất KPI thống nhất và giảm chi phí;

Các trung tâm phân phối đa người dùng tại các thị trường trọng điểm để tối đa hóa sự linh hoạt của bạn;

Kinh nghiệm về các yêu cầu tuân thủ bán lẻ;

Điều phối các chương trình tàu vận chuyển trực tiếp từ xa;

Các nhà cung cấp cho thị trường tiêu dùng.
 
"Chúng tôi vận chuyển hàng, chúng tôi chăm sóc nó: An toàn - Tiết kiệm - Nhanh chóng"