big industry detail electronic

Việt Nam là một nhà sản xuất điện tử, linh kiện ôtô và linh kiện máy tính đang phát triển nhanh. Dây chuyền sản xuất này dự kiến sẽ trở thành một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của lĩnh vực xuất khẩu của Việt Nam với mức tăng trưởng bình quân 27% / năm.

Toàn cầu hoá gia tăng đang tạo áp lực thời gian và chi phí cho ngành công nghiệp điện tử, ô tô và linh kiện máy tính. Với dịch vụ hậu cần của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo tối ưu hoá quy trình sản xuất và giảm chi phí cho bạn.

Số liệu & thị trường chính:

Mười năm qua, Việt Nam đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về tổng giá trị xuất khẩu, đặc biệt là vào năm 2014 với mức tăng trưởng trên 60% so với năm 2013. Năm nay cũng đánh dấu một bước đột phá về giá trị xuất khẩu.

Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc là những thị trường chính thúc đẩy tăng trưởng chung của Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu này lên đến đỉnh điểm. Có thể có cơ hội đa dạng hóa với Trung Quốc, Hồng Công, Đài Loan và EU, đặc biệt là các nền kinh tế mới hội nhập gần đây (Hungary, Ba Lan, Slovakia và Cộng hòa Séc).
 
Xuất khẩu hàng điện tử, máy tính và linh kiện của Việt Nam theo các thị trường xuất khẩu chính

"Chúng tôi vận chuyển hàng, chúng tôi chăm sóc nó: An toàn - Tiết kiệm - Nhanh chóng"